Được thành lập năm 2013, trải qua các giai đoạn phát triển, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Với phương châm UY TÍN – ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU, mọi sản phẩm đến tay khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng tốt cao nhất.
Chúng tôi đã và đang cố gắng triển khai tất cả các hoạt động của công ty theo hướng hiện đại hóa; vì xã hội; góp phần nâng cao mức sống người dân Việt Nam. Bằng việc chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, góp một phần vào công cuộc xây dựng một đất nước giàu mạnh.
Không ngừng hoàn thiện và phát triển công ty theo hướng chuyên nghiệp. Nhằm nâng cao khả năng cũng như chất lượng những dịch vụ và sản phẩm cung cấp tới khác hàng. Đồng thời nhánh chóng trở thành một trong những đơn vị đứng đầu khu vực trong việc cung cấp xe ô tô tải, đầu kéo, xe chuyên dụng của cả nước.

TẦM NHÌN:

Với mục tiêu phát triển bền vững, khát vọng vươn lên tâm cao mới cung với những chiến lược phát triển đầy tham vọng. HOÀNG PHI HẢI muốn hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu phân phối các dòng sản phẩm xe tải và đầu kéo chính hãng, chất lượng cho thị trường Việt Nam.
Chúng tôi luôn đảm bảo, cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Luôn hướng lên để hoàn thiện mình và thực hiện được chính xác khẩu hiểu của chúng tôi “TRAO CHÌA KHÓA – GỬI ƯỚC MƠ”. Với mục tiêu đặt ra trong tương lai sẽ mở rộng thêm nhiều đại lý showroom, trên khắp cả nước để khách hàng được thuận tiện hơn khi mua xe.

GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI MANG LẠI:

Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu. Với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, chúng tôi tự tin đảm bảo trong việc bảo hành, sửa chữa cho mọi loại xe tải và đầu kéo.
Ngoài ra HOÀNG PHI HẢI đi đầu trong việc nâng cấp và ứng dụng những cái tiến khoa học kỹ thuật. Đầu từ các trang thiết bị hiện đại cho dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe. Nhằm đáp ứng tốt đa nhu cầu và mang lại những giá trị cốt lõi tới tất cả khách hàng và người dân Việt Nam.

Sản Phẩm Kinh Doanh

Hiện tại, chúng tôi đang là đại lý 3S của Hoàng Huy, chuyên kinh doanh xe đầu kéo Mỹ International. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các dòng xe đầu kéo khác như: Đầu kéo Daewoo 2 cầu, đầu kéo Hyundai HD1000, đầu kéo Dongfeng 2019, Đầu kéo CAMC máy Hino, đầu kéo Chenglong H7…

Về sản phẩm xe tải, chúng tôi bán các dòng như: Hyundai, Isuzu, Vĩnh Phát, Đô Thành, Shacman, Dongfeng, Kenbo, Dongben…