Vào Dịp Tết Nên Bảo Dưỡng Xe Đầu Kéo Ở Đâu?

Mục Lục

Vào dịp tết, khách hàng thường đưa xe đến các trạm bảo dưỡng để tu trang lại chiếc xe của mình. Vì vậy mà thường xảy ra tình trạng quá tải, chất lượng cũng không được đảm bảo.  Quý khách hàng đang muốn tìm một địa chỉ có thể bảo dưỡng xe đầu kéo chất lượng với mức giá tốt. Vậy đâu mới là nơi để quý khách nên chọn lựa.

Hiện nay, có rất nhiều trạm dịch vụ và các nơi bảo dưỡng sữa chữa xe đầu kéo, xe tải thùng. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ ưng ý, quý khách có thể chọn Hoàng Phi Hải.

Hoàng Phi Hải – Xưởng Dịch Vụ Bảo Dưỡng Xe Đầu Kéo Uy Tín

Một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng chọn lựa trong nhiều năm qua phải nhắc đến Trung tâm bảo dưỡng của Hoàng Phi Hải. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đây là một trong những xưởng dịch vụ đáng để quý khách hàng lựa chọn.

Vị trị địa lý thuận lợi

Tất cả các xưởng dịch vụ của Hoàng Phi Hải đều nằm ở dọc các quốc lộ 1A, chính vì vậy mà rất thuận tiện cho việc xe ra vào bãi mà không mất nhiều thời gian.

Với vị trí thuận lợi cũng rút ngắn được thời gian của quý khách hàng. Do đó, quý khách hàng có thể cân nhắc hơn khi lựa chọn.

Chi phí bảo dưỡng hợp lí

Tất cả các khoản chi phí đều rõ ràng và minh bạch. Quý khách hàng sẽ được báo giá trước khi đội ngũ thợ tiến hành sửa chữa.  Với chi phí công khai, hợp lí, quý khách sẽ an tâm hơn trong mỗi lần đưa xe đi bảo dưỡng.

Đặc biệt, vào dịp Tết, các khoản chi phí bảo dưỡng vẫn giữ đúng như bình thường. Không tăng giá như ở một số xưởng dịch vụ khác.

Bảo dưỡng xe đầu kéo
Bảo dưỡng xe đầu kéo

Quy trình bảo dưỡng – sửa chữa rõ ràng

Quy trình làm việc đơn giản, rõ ràng, quý khách hàng không cần phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên thợ đều lành nghề và nhiều kinh nghiệm.

Những lỗi hư hỏng của xe đều được kiểm tra và sửa chữa một cách cẩn thận và chu đáo. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Hoàng Phi Hải.

Vì vậy khi có nhu cầu bảo dưỡng xe đầu kéo, quý khách có thể đưa đến ngay Hoàng Phi Hải để được kiểm tra.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline: 0707 196 197